Skip to content Skip to sidebar Skip to footer
0 items - 0₫ 0
0 items - 0₫ 0
0 items - 0₫ 0

Cụm Đèn

Cụm đèn trên xe ô tô chịu trách nhiệm cung cấp ánh sáng cho xe, là một phần không thể thiếu của hệ thống chiếu sáng tổng thể trên ô tô. Điều này giúp tăng cường độ sáng và hiệu suất của hệ thống chiếu sáng, giúp lái xe an toàn hơn, đặc biệt là vào ban đêm và trong điều kiện thời tiết xấu. Ngoài ra cụm đèn cũng đóng vai trò tạo ra điểm nhấn thẩm mỹ cho phần mặt trước của xe bán tải.

Các loại cụm đèn xe bán tải

Cụm đèn xe bán tải được thiết kế và sản xuất bằng chất liệu nhựa cao cấp, đảm bảo độ bền cao và khả năng chịu va đập mạnh. Sản phẩm bao gồm các loại đèn được tích hợp với nhau như đèn xi nhan và đèn phanh, giúp tối ưu hóa chức năng và góp phần tạo ra vẻ “ngầu” cho xế cưng.

Panther4x4 luôn là địa chỉ tin cậy cho những anh em đam mê dòng xe mạnh mẽ nam tính này, tìm được cho mình địa điểm độ đèn tay nghề cao, uy tín luôn là mối quan tâm hàng đầu của anh em chơi xe, đó là lý do Panther4x4 ra đời và hoàn thành sứ mệnh của mình. Hiện nay chúng tôi có 4 loại cụm đèn như sau:

  • Cụm đèn trước: Đóng vai trò quan trọng trong việc chiếu sáng và tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho chiếc xe.
  • Đèn hậu: cung cấp ánh sáng phía sau đảm bảo, sự an toàn khi lái xe vào ban đêm và góp phần khoác vẻ “ngầu” cho chiếc xe.
  • Đèn sương mù: Việc lắp đặt đèn sương mù không chỉ là biện pháp an toàn cần thiết, đặc biệt khi di chuyển qua các đoạn đường có địa thế nguy hiểm như sương mù dày đặc hoặc trời tối.
  • Đèn định vị:chiếu xuống mặt đường hỗ trợ tài xế quan sát vạch kẻ đường, đảm bảo chiếc xe đi đúng làn đườn. Đèn định vị sáng là dấu hiệu cho thấy xe đã được bật máy và sẵn sàng di chuyển, thay vì ở trạng thái tắt máy hoặc đứng im.
──────────────────────────────
─Liên Hệ Tư Vấn – Tham Khảo Đồ Chơi Tại Showroom─
Địa Chỉ: 146 đường B Trưng Trắc, KP7, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM
Hotline hỗ trợ khách hàng: 0937.356.989 / 0938.992.959
LIÊN HỆ NHƯỢNG QUYỀN:  0938.335.339 (Mr. Huy)
Website: https://panther4x4.vn/
 
 

Hiển thị 1–18 của 19 kết quả

Filters