Skip to content Skip to sidebar Skip to footer
0 items - 0₫ 0
0 items - 0₫ 0
0 items - 0₫ 0

Đèn

Nâng cấp hệ thống đèn là phần không thể thiếu đối với xe bán tải, đặc biệt là với anh em hay di chuyển vào buổi tối. Không chỉ mang lại sự an toàn và thuận tiện trong việc quan sát lái xe, việc cải thiện hệ thống đèn còn làm cho xế cưng của bạn trở nên đẹp mắt và phong cách hơn.

Đèn và độ đèn là một bộ phận vô cùng quan trọng cho xe bán tải, nhất là khi đi đêm. Ngoài ra, nó còn tăng thêm tính thẫm mỹ cho chiếc xe của mình.

Các loại đèn xe bán tải phổ biến trên thị trường

Độ đèn xe là giải pháp tăng sáng hiệu quả cho những chiếc xe bán tải Ford Ranger. Có nhiều hình thức độ đèn trong đó phổ biến nhất là độ đèn pha, đèn hậu và đèn nóc. Bạn có thể theo dõi danh mục sau để lựa chọn nhu cầu phù hợp với nhu cầu dành cho chiếc xe hơi của mình nhé:

  • Đèn Onroad và Offroad: Giúp chiếc xe sáng rõ trong điều kiện đường bình thường mà còn cực kỳ hữu ích khi lái xe off-road hoặc trên địa hình gồ ghề.
  • Các gói độ đèn xe hơi: Tại Panther4x4 cung cấp rất nhiều gói độ đèn xe khác nhau, phù hợp với nhu cầu của khách hàng và đem lại trải nghiệm tuyệt vời.
  • Cụm đèn xe bán tải: Đây là bộ phận quan trọng không thể thiếu trên xe giúp nhìn rõ cũng như báo hiệu cho các xe khác đang có phương tiện di chuyển
  • Đèn tăng sáng: giúp tăng cường khả năng chiếu sáng của xe, làm cho việc lái xe vào ban đêm trở nên dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết.

──────────────────────────────
─Liên Hệ Tư Vấn – Tham Khảo Đồ Chơi Tại Showroom─
Địa Chỉ: 146 đường B Trưng Trắc, KP7, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM
Hotline hỗ trợ khách hàng: 0937.356.989 / 0938.992.959
LIÊN HỆ NHƯỢNG QUYỀN:  0938.335.339 (Mr. Huy)
Web: https://panther4x4.vn/

 
 

Hiển thị 1–18 của 110 kết quả

Filters