Skip to content Skip to sidebar Skip to footer
0 items - 0₫ 0
0 items - 0₫ 0
0 items - 0₫ 0

Phụ kiện ngoại thất

Độ phụ kiện ngoại thất cho xe bán tải không chỉ đảm bảo an toàn mà còn tạo điểm nhấn ấn tượng cho xế cưng của bạn. Đối với nhiều chủ xe thì độ phụ kiện ngoại thất đã trở thành niềm đam mê bất tận và không thể từ bỏ. Cùng Panther4x4 tìm hiểu rõ hơn nhé.

Panther4x4 chuyên cung cấp các phụ kiện ngoại thất cho xe bán tải

Dưới đây là các sản phẩm có tại Panther4x4:

Cốp điện xe bán tải: Có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ an toàn cho cốp xe, nhất là với các loại nắp thùng kín với chi phí phải chăng.

Móc Kéo / Ma Ní: Dùng sức mạnh của xe để kéo xe khác hoặc đồ vật khi sa lầy,..đây là giải pháp hữu hiệu khi chiếc xe rơi vào tình trạng oái ăm.

Ốp trang trí: Bên cạnh việc bảo vệ các bộ phận trên xe, các phụ kiện ngoại thất như ốp trang trí cũng đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao ngoại hình và thẩm mỹ cho chiếc xe.

Phim cách nhiệt: Giúp giảm nhiệt độ bên trong xe và giảm thiểu tác động của ánh nắng mặt trời đối với người ngồi bên trong và bảo vệ nội thất ô tô.

WRAP đổi màu: Đây là cách thay đổi nhanh chóng và dễ dàng diện mạo xế cưng của bạn. Ngoài ra, nó còn giúp bảo vệ lớp sơn gốc của xe và có thể tháo gỡ một cách dễ dàng khi cần.

──────────────────────────────
─Liên Hệ Tư Vấn – Tham Khảo Đồ Chơi Tại Showroom─
Địa Chỉ: 146 đường B Trưng Trắc, KP7, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM
Hotline hỗ trợ khách hàng: 0937.356.989 / 0938.992.959
LIÊN HỆ NHƯỢNG QUYỀN:  0938.335.339 (Mr. Huy)
Web: https://panther4x4.vn/

 
 

Hiển thị 1–18 của 40 kết quả

Filters