Skip to content Skip to sidebar Skip to footer
0 items - 0₫ 0
0 items - 0₫ 0
0 items - 0₫ 0

Panther4x4 tên đầy đủ là Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Minh Lộc Phát, là thương hiệu hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực nâng cấp, độ xe ô tô với chất lượng dịch vụ và tay nghề cao, đã trở thành điểm đến quen thuộc và uy tín trong giới chơi xe, đặc biệt là dòng xe bán tải. Cùng điểm qua những cột mốc quan trọng của Panther4x4 nhé.

Lịch sử hình thành và phát triển

Panther4x4 được thành lập vào ngày 10/10/2014 bởi Founder Tô Minh Huy tại TP. Thủ Đức, thời gian mới bắt đầu nhân sự công ty chỉ vỏn vẹn vài người và gặp nhiều cam go, khó khăn. Tuy nhiên, với quyết tâm và sự nhiệt huyết với nghề, Panther4x4 luôn đặt khách hàng lên ưu tiên hàng đầu. Trải qua 10 năm với biết bao thăng trầm, Panther4x4 đã vượt qua mọi thử thách và vươn lên trở thành một trong những biểu tượng hàng đầu trong phân khúc độ xe bán tải.

Panther4x4 khai trương thuận buồm xuôi gió
Panther4x4 khai trương thuận buồm xuôi gió
Mong muốn làm ăn thuận lơi
Mong muốn làm ăn thuận lơi

Tầm nhìn và sứ mệnh

Không chỉ dừng lại ở việc trở thành một thương hiệu nâng cấp xe bán tải hàng đầu, mà còn mang đến những trải nghiệm ngày càng chất lượng cho các tín đồ đam mê nâng cấp xe. Sứ mệnh của Panther4x4 là tạo ra những chiếc xe không chỉ đẹp mắt, mạnh mẽ mà còn tạo nên sự khác biệt về phong cách và đem đến chất lượng dịch vụ tuyệt vời.

Panther4x4 luôn mang trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng
Panther4x4 luôn mang trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Giá trị cốt lõi

Nhắc đến Panther4x4 là nhắc đến sự chuyên nghiệp, sáng tạo và cam kết với chất lượng. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn dù khắc khe nhất.

Vị thế của Panther4x4

Trên thị trường độ xe bán tải, Panther4x4 ngày càng khẳng định vị thế của mình so với các đối thủ. Sự uy tín và danh tiếng của Panther4x4 đã được khẳng định qua hàng loạt dự án thành công, từ việc độ xe cá nhân cho các đại gia đến việc hợp tác nâng cấp cho các hội nhóm xe bán tải lớn.

Panther4x4 là một trong những trung tâm độ xe hàng đầu hiện nay
Panther4x4 là một trong những trung tâm độ xe hàng đầu hiện nay

Lĩnh vực hoạt động

Panther4x4 không chỉ giới hạn ở việc độ xe bán tải mà còn mở rộng sang nhiều phân khúc khác như SUV,… Từ nâng cấp ngoại thất như body kit, nắp thùng bán tải,…đến các dịch vụ khác như cải tiến hệ thống âm thanh, camere,… chúng tôi đều cố gắng mang đến chất lượng và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Panther4x4 chuyên nâng cấp dòng xe bán tải
Panther4x4 chuyên nâng cấp dòng xe bán tải

Cho dù là những ngày đầu với muôn phần khó khăn hay hiện tại đã khẳng định được vị thế của mình, thì Panther4x4 luôn hoạt động với tôn chỉ đặt khách hàng làm trọng tâm, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và cam kết chất lượng với khách hàng.