Skip to content Skip to sidebar Skip to footer
0 items - 0₫ 0
0 items - 0₫ 0
0 items - 0₫ 0

Chính sách đổi/trả sản phẩm và hoàn tiền:

Áp dụng cho tất cả các sản phẩm PANTHER4X4 bán ra.

Các trường hợp được đổi trả hoàn tiền: 

-Trong hạn bảo hành , nếu phát hiện sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất nhưng không thể sửa chữa được thì khách hàng được đổi/trả sản phẩm và hoàn tiền.

– Trong vòng 02 ngày khách hàng có thể dùng thử, nếu không ưng ý khi sử dụng sản phẩm hiện tại thì có thể đổi sản phẩm hoặc linh kiện theo thỏa thuận với cửa hàng.

-Trường hợp khách hàng muốn bán lại sản phẩm.

Quy định đổi, trả, hoàn tiền đối với sản phẩm còn hạn bảo hành tại PANTHER4X4:

-Đổi sản phẩm lỗi do nhà sản xuất: PANTHER4X4 sẽ hỗ trợ đổi sản phẩm cùng loại khác có giá trị tương đương sản phẩm quý khách mang đến. Nếu không có sản phẩm cùng loại tương đương, PANTHER4X4 sẽ hoàn tiền 100%. Thời gian cửa hàng thực hiện phụ thuộc vào việc thương lượng với khách hàng.

-Sau thời gian dùng thử, nếu khách hàng không ưng ý và muốn đổi sản phẩm khác có giá trị cao hơn, hoặc thấp hơn. khách hàng sẽ bù thêm, hoặc nhận lại khoản chênh lệch theo thỏa thuận tại thời điểm giao dịch. Thời gian cửa hàng thực hiện tối đa là 1 tháng, phụ thuộc vào việc thương lượng với khách hàng.

-Nếu khách hàng muốn bán lại thì giá trị quy đổi theo tình trạng của máy và theo thỏa thuận tại thời điểm giao dịch.

-Sản phẩm phải còn đầy đủ hộp và phụ kiện đi kèm (nếu mất sẽ thu phí theo qui định).

-Phương thức khách hàng lấy lại tiền: PANTHER4X4 sẽ chuyển tiền qua tài khoản của khách hàng hoặc chi trả bằng tiền mặt tại cửa hàng.

Không áp dụng đổi, trả, hoàn tiền cho các trường hợp sau:

Sản phẩm đã qua thời gian bảo hành.

-Đổi sản phẩm bị  lỗi ứng dụng, lỗi phần mềm do người sử dụng cài đặt và các lỗi theo cảm nhận chủ quan của khách hàng như : nóng máy, loa rè … ( thực tế kiểm tra không phát hiện lỗi )

– Sản phẩm không còn nguyên vẹn như tình trạng ban đầu.