Skip to content Skip to sidebar Skip to footer
0 items - 0₫ 0
0 items - 0₫ 0
0 items - 0₫ 0

Đèn Onroad và Offroad

Đèn Onroad và Offroad là loại đèn vô cùng phổ biến trong giới chơi xe. Đây là 2 loại đèn được các chủ xe sử dụng để độ lên xe của mình nhằm tăng sáng cũng như tăng thêm vẻ đẹp cho chiếc xe của mình.

Tác dụng của đèn Onroad và Offroad

Thông thường, các chủ xe độ đèn Onroad & Offroad nhằm mục đích để tăng sáng cho những chuyến đi xa, hoặc thay thế đèn nguyên bản của xe vì nó không đủ sáng. Cũng có vài chủ xe lên loại đèn này để tăng thêm tính thẫm mỹ cho xe.

Với độ sáng vượt trội và độ bền của 2 loại đèn này, đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ xe khi nghĩ đến độ đèn

Các loại đèn On/Offroad phổ biến cho dân chơi xe

Hiện này có rất nhiều mẫu đèn cho 2 dòng này, dưới đây là danh sách sản phẩm bên Panther4x4 – đơn vị chuyên độ xe bán tải cung cấp:

Đèn Led STEDI: Đèn LED chiếu sáng cho xe ô tô của STEDI không chỉ nổi bật với ánh sáng mạnh mẽ, mà thiết kế rất hiện đại. Với luồng ánh sáng xa kỷ lục, giúp tăng cường tầm nhìn và an toàn cho lái xe trong mọi điều kiện đường. Đây là lựa chọn hàng đầu cho xe bán tải và SUV.

Đèn Led TUN: Đây là thương hiệu nổi lên gần đây, tích hợp công nghệ LED tiên tiến nhất vào các sản phẩm của mình, mang lại độ sáng mạnh mẽ và độ bền cao.

Đèn Led Uno: là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực ánh sáng ô tô, nổi tiếng với sản phẩm chất lượng và tính đa dạng trong thiết kế. Đèn LED Uno cho xe bán tải thường được thiết kế với độ chính xác cao và tính năng đa dạng, từ đèn pha, đèn hậu cho đến đèn cảnh báo và đèn trang trí

Đèn Led PIAA: Đây là thương hiệu đèn sáng hàng đầu chuyên nghiên cứu và phát triển để đạt được sự tiến bộ trong công nghệ ánh sáng, tạo ra sản phẩm có bước tiến trong ngành.

Đèn Led RIGID: Đây là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về các giải pháp chiếu sáng dành cho xe off-road và xe bán tải, nổi tiếng với dòng sản phẩm đèn LED có khả năng chiếu sáng mạnh mẽ và đáng tin cậy.

──────────────────────────────
─Liên Hệ Tư Vấn – Tham Khảo Đồ Chơi Tại Showroom─
Địa Chỉ: 146 đường B Trưng Trắc, KP7, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM
Hotline hỗ trợ khách hàng: 0937.356.989 / 0938.992.959
LIÊN HỆ NHƯỢNG QUYỀN:  0938.335.339 (Mr. Huy)

 

 
 

Hiển thị 1–18 của 27 kết quả

Filters