Skip to content Skip to sidebar Skip to footer
0 items - 0₫ 0
0 items - 0₫ 0
0 items - 0₫ 0

Đệm giảm chấn

Nếu xe bạn thường xuyên phải di chuyển vào những cung đường xấu đầy đá sỏi, gập ghềnh thì đệm giảm chấn sẽ là dụng cụ hỗ trợ giúp xe bạn giảm xóc, chống rung lắc cho bạn và những người trên xe cảm thấy dễ chịu hơn trong quá trình di chuyển.

Tác dụng của đệm giảm chấn khi lắp vào lò xo xe

Ôm cua tốt hơn hẳn, giảm hiện tượng nghiêng dốc

Do lực hướng tâm, khi ô tô đột ngột rẽ thì xe sẽ nghiêng sang một bên cùng hướng với khúc cua khi đó hệ thống phuộc của xe sẽ bị ép xuống hết mức có thể để tránh cho xe bị lật, cùng lúc đó những người ngồi trong xe sẽ phải chịu tác động của lực quán tính và nghiêng theo hướng ngược lại của khúc cua.
Với đệm giảm xóc TTC Urethane sẽ làm giảm tác động khiến xe nghiêng sang một bên khi đi vào khúc cua hay những cung đường quanh co. Cụ thể là sẽ giảm lực phương ngang – lực này có khả năng làm thay đổi trọng tâm xe và làm nghiêng xe. Bên cạnh đó, đệm giảm chấn ô tô còn cải thiện độ nhún của thân xe giúp người lái điều khiển mượt mf và vường vàng hơn giảm hiện tượng nghiêng xe nguy hiểm.

Giảm xóc tốt hơn, giảm hiện tượng say xe khi đi vào đường gập ghềnh

Đệm giảm chấn giúp hấp thu lực sốc từ những va chạm bất ngờ hoặc rung lắc, chấn động, mất thăng bằng khi đi trên những con đường gập ghềnh , gồ ghề giúp bạn trải nghiệm cảm giác lái xe nhịp nhàng, ổn định. Gắn đệm giảm chấn sẽ có khả năng hấp thụ sốc cao hơn và người lái sẽ dễ dàng cảm nhận được sự mượt mà khoi lướt qua những quãng đường gập ghềnh hay khi chạy xe với tốc độ cao, giúp kéo dài tuổi thọ của bộ phận giảm sóc trên xe hơi của bạn.

Nâng cao thân xe, hạn chế đụng gầm

Lắp đệm giảm chấn giúp nâng cao thân xe 1 – 2cm, lấy lại độ cao nguyên bản, giúp hạn chế việc xe bị cạ gầm khi tải nặng và di chuyển trên nhiều địa hình phức tạp. Giúp trả lại chiều cao của lo xo xe, đem lại sự cân đối và đồng bộ cho lò xo trên xe bạn.

Giảm cự ly hãm phanh, tăng độ ăn toàn cho người dùng

Với khả năng giúp giảm cự ly hãm phanh một cách hiệu quả. Khi nhấn phanh gấp, lực tác động đột ngột sẽ tác động đột ngột lên phuộc nhún và ảnh hưởng đến sự cân bằng của xe. Và như vậy xe sẽ dễ dàng bị chao đảo, thậm chí nguy hiểm hơn là có thể bị trượt hoặc lật xe. Với công dụng hấp thụ lực cực kì hoàn hảo của sản phẩm thì sẽ giúp cho xe hấp thụ lực sốc từ những va chạm bất ngờ, làm giảm sức ép khi bạn nhấn phanh, giúp hạn chế hiện tượng chao đảo và trượt bánh của xe.

─Liên Hệ Tư Vấn – Tham Khảo Đồ Chơi Tại Showroom─
Địa Chỉ: 146 đường B Trưng Trắc, KP7, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM
Hotline hỗ trợ khách hàng: 0937.356.989 / 0938.992.959
LIÊN HỆ NHƯỢNG QUYỀN:  0938.335.339 (Mr. Huy)
 
 

Hiển thị kết quả duy nhất

Filters