Skip to content Skip to sidebar Skip to footer
0 items - 0₫ 0
0 items - 0₫ 0
0 items - 0₫ 0

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN HÀNG

-Phạm vi áp dụng tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

 1.Thời gian và chi phí giao hàng:

-Trong nội thành Hồ Chí Minh : Miễn phí giao hàng.

Khu vực  những tỉnh thành khác: thời gian và chi phí giao hàng tùy vào khoảng cách vận chuyển.

– Trong một số trường hợp khách quan PANTHER4X4 có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng,…, các vấn đề trên đều có thông báo đến khách hàng.

– Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ qua số: 0937.356.989

  1. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

PANTHER4X4 sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng.

– Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận.

– Sau khi khách hàng đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Công ty không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ khách hàng sau này.

  1. Các điều kiện khác

PANTHER4X4 chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận, khách hàng cần gọi điện xác nhận trước. Nếu không, chúng tôi có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu khách hàng nhận hàng tại thời điểm khác.

– Nếu địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.

– Đối với những đơn hàng nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận.