Elon Musk lạc quan với chế độ tự lái Full-Self Driving V9.0

Bản Beta Tự lái hoàn toàn (FSD) đã được sửa đổi bởi CEO Tesla Elon Musk. Musk cho biết V9.0 gần như đã sẵn sàng, đây là một thay đổi lớn, để đáp lại một tweet về chương trình FSD Beta mới.

Elon Musk lạc quan với chế độ tự lái Full-Self Driving V9.0

Bản cập nhật mới nhất

Điểm đáng chú ý nhất của bản nâng cấp mới nhất là thiết bị sẽ không còn dựa vào cảm biến radar và giờ sẽ hoàn toàn dựa vào camera. Một cảm biến radar hướng về phía trước, tám camera và mười hai cảm biến siêu âm được sử dụng trong Teslas.

Tesla sẽ không sử dụng cảm biến radar nữa và Musk cho biết rằng nó sẽ bị loại bỏ dần khỏi sản xuất và sẽ không được sử dụng như một phương tiện dự phòng.Musk nổi tiếng với việc từ chối sử dụng cảm biến lidar, và cảm biến radar cũng không ngoại lệ. Musk và các nhân viên của ông dường như rất cứng đầu trong việc chỉ sử dụng máy ảnh.

Dòng tweet cũng đề cập đến FSD

Phần thời tiết xấu là điều hiển nhiên, nhưng các trường hợp góc bất thường, còn được gọi là trường hợp cạnh, có thể mới đối với những trường hợp khác. Về cơ bản chúng là những điều kiện lái xe rất phức tạp mà máy chưa từng thấy trước đây. Việc rẽ trái không kiểm soát một cách kỳ lạ không phải là chuyện thường xảy ra.

Nhược điểm của Full-Self Driving V9.0

Phương pháp không hiệu quả khi sử dụng xi nhan trái đây là một trong những điểm mà FSD Beta cần thay đổi. Phương pháp này không hoạt động tốt với một người thử nghiệm FSD Beta, người đã quay toàn bộ video ở lượt bên trái, nhưng FSD Beta đã tạo được ấn tượng tốt.

Nhận định của Musk về Full-Self Driving V9.0

Musk đảm bảo với các nhà đầu tư rằng công nghệ xe tự hành sẽ đưa Tesla đạt mức vốn hóa thị trường 500 tỷ USD. Tesla hiện được định giá 42 tỷ USD. Ông cũng nói rằng khi tính năng tự động có sự hỗ trợ của phần mềm được áp dụng cho các xe Tesla hiện tại, giá trị của chiếc xe sẽ được cải thiện. Trong vòng 3 năm, mỗi chiếc Tesla sẽ có giá từ 150.000 đến 250.000 USD.

Bình luận đầy tham vọng của tỷ phú người Mỹ được đưa ra khi Tesla chuẩn bị thu về 650 triệu USD vốn chủ sở hữu và 1,35 tỷ USD trái phiếu chuyển đổi. Theo hồ sơ công khai, Tesla dự định sử dụng số tiền này để tài trợ cho nhiều mục đích sử dụng chung của công ty. Tesla có thể bổ sung vốn khả dụng cho nhu cầu kinh doanh của mình, nhưng việc có thêm tiền mặt sẽ tốt hơn trong trường hợp thị trường xe hơi toàn cầu giảm tốc hoặc trì trệ.

Kết quả Full-Self Driving 9.0

Công ty cũng đang trên đà sản xuất 90.000 đến 100.000 xe trong quý I và 360.000 đến 400.000 xe cho cả năm. Tesla đã lỗ 702,1 triệu USD trong quý đầu tiên của năm 2019. Sau tin tức về nỗ lực huy động thêm tiền, cổ phiếu công ty đã tăng vọt nhưng vẫn giảm hơn 25% từ đầu năm đến nay.

Xem thêm:

Vì sao nên lựa chọn Panther4x4 là địa chỉ tin cậy nâng cấp xe bán tải của bạn

  • Panther4x4 là công ty lớn, uy tín tại Tp HCM chuyên độ đồ chơi xe bán tải: Ford Ranger; Ford Ranger Raptor; Ford Ranger Wildtrak; Navara; Triton; Mazda BT50; Colorado. Đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng.
  • Panther4x4 cam đoan bán hàng có chất lượng tốt nhất với giá tốt nhất thị trường.
  • Đặc biệt mọi sản phẩm độ tại trung tâm độ xe bán tải Panther4x4 đều được bảo hành.
  • Panther4x4 có đa dạng mẫu mã và các món đồ chơi khác nhau để bạn lựa chọn.
  • Panther4x4 có cơ sở vật chất tốt, hiện đại và chuyên nghiệp.
  • Nhân viên và thợ của công ty Panther4x4 là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.
  • Đến với Panther4x4 bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ. Tư vấn tận tình từ các chuyên gia của chúng tôi.
  • Đặc biệt Panther luôn ưu đãi cho những khách hàng cũ.
─────────────────────────────────────────────
Liên Hệ Tư Vấn & Hỗ Trợ Đồ Chơi Tại Showroom
– Địa Chỉ: 19-21 Đường Số 3, KP7, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM
– Hotline hỗ trợ khách hàng: 0937.356.989 / 0938.992.959
– LIÊN HỆ NHƯỢNG QUYỀN:  0938.335.339 (Mr. Huy)
Đánh giá post

One thought on “Elon Musk lạc quan với chế độ tự lái Full-Self Driving V9.0

  1. Pingback: Mercedes GLA 45 AMG không gian khá rộng rãi cho người sử dụng - Panther4x4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.