Những lưu ý khi độ đèn xe ô tô Mitsubishi Triton

Độ đèn cho xe ô tô Mitsubishi Triton để giúp cho xe chiếu sáng được tốt hơn. Vì dòng xe Mitsubishi Triton được đánh giá là một loại xe có ánh sáng không tốt nên chúng ta cần phải nâng cấp nó.

Nắp thùng thấp xe bán tải Mitsubishi Triton giúp tránh được sự tác động của nắng gió, ngăn chặn không cho nước vào trong xe khi bạn đổ xe hoặc chạy xe dưới mưa.

Độ đèn xe Mitsubishi Triton là gì?

Độ đèn xe Mitsubishi Triton là phương pháp sử dụng các bóng đèn hoặc cụm đèn khác giúp thay thế các bóng đèn cũ trên xe làm tăng khả năng chiếu sáng và tăng tính thẩm mỹ cho xe.

Độ đèn xe Mitsubishi Triton có những ưu điểm gì?

Nhưng trên dòng xe này, nhà sản xuất chỉ trang bị bóng đèn Halogen nguyên bản cho xe nên khả năng chiếu sáng không được tốt. Do đó việc độ đèn xe Mitsubishi Triton là một điều vô cùng cần thiết và hữu dụng đối với bạn khi cần phải sử dụng xe liên tục, nhất là di chuyển nhiều vào ban đêm. Độ đèn xe Mitsubishi Triton có những ưu điểm như:

 • Tăng khả năng chiếu sáng cho xe từ 120% đến 160%.
 • Tăng tính thẩm mỹ cho xe nhờ các thiết kế độc đáo, mới lạ đến từ các nhà sản xuất.
 • Tăng thời gian sử dụng của bóng đèn: bạn có thể sử dụng bóng đèn led hoặc xenon có thời gian sử dụng lâu dài để thay thế bóng đèn halogen.

Độ đèn pha

Trên các dòng xe Mitsubishi Triton từ trước đến nay chỉ được nhà sản xuất trang bị bóng đèn Halogen nguyên bản. Nhược điểm của bóng đèn này là khá lớn vì thời gian sử dụng của chúng không được lâu dài đồng thời ánh sáng cũng không được tập trung dễ gây chói cho người đối diện.

Do đó, bạn nên lựa chọn bóng đèn Xenon hoặc Led để độ đèn xe Mitsubishi Triton vì hai loại đèn này có khả năng chiếu sáng tốt, ánh sáng được tập trung đồng thời giảm nguy cơ gây tai nạn khi làm chói mắt người đi đối diện:

Có 3 cách độ đèn pha chính cho xe Mitsubishi Triton đó chính là:

Thay bóng đèn của xe

Đây là một hình thức độ đơn giản và cực kỳ dễ sử dụng bởi bạn chỉ cần tháo được bóng đèn cũ trên xe và thay vào đó là bóng đèn mới có khả năng chiếu sáng tốt hơn, phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Thay cụm đèn pha

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một cụm đèn vừa ý với nhu cầu sử dụng của bản thân bởi cụm đèn pha có rất nhiều mẫu:

 • Thiết kế mới lạ.
 • Độc đáo đem đến tính thẩm mỹ cao đối với các dòng xe này.

Thay bi đèn

Đây là một phương pháp độ khá phức tạp và gây nhiều khó khăn khi độ đèn xe Mitsubishi Triton bởi bi đèn phải được làm nóng keo mới có thể lắp đặt được. Thêm vào đó, việc độ bi đèn cần đến kinh nghiệm tốt của một chuyên gia về ô tô nếu không sẽ rất dễ gây ra các tình trạng hở đèn gây hấp hơi nước, cản trở tầm nhìn của tài xế. Khi thay bi đèn bạn có thể lựa chọn giữa 3 loại khác nhau đó chính là:

 • Đèn Bi Xenon.
 • Bi Led.
 • Bi Laser.

Độ đèn gầm

Đèn gầm là một loại đèn được vô cùng cần thiết bởi những công dụng vô cùng hữu ích giúp tài xế dễ dàng quan sát các vật cản ở ngay phía trước mũi xe nhất là vào những thời điểm di chuyển khó khăn như:

 • Mưa bão.
 • Sương mù.

Thông thường khi độ đèn gầm chúng ta sẽ sử dụng đèn Bi Led hoặc Bi Xenon bởi cả hai loại đèn này đều có khả năng chiếu sáng tốt, tuổi thọ sử dụng cao đồng thời hỗ trợ tài xế di chuyển tốt trên đường. Thêm vào đó, hai loại đèn này khi độ đèn xe Mitsubishi Triton đều được trang bị Projector có khả năng định hướng ánh sáng, tạo mặt cắt phẳng trên đường giúp tránh tình trạng chiếu sáng trực diện gây ảnh hưởng đến người đi ngược chiều, dễ gây tai nạn giao thông.

Độ đèn mặt calang

Đây là một giải pháp thẩm mỹ cao cho xe khi bạn muốn độ đèn xe Mitsubishi Triton. Kiểu độ này sẽ giúp bạn đem đến vẻ đẹp khỏe khoắn, mạnh mẽ cho xe nhờ thiết kế độc đáo cực kỳ phù hợp với một dòng xe bán tải như Mitsubishi Triton.

Khi độ đèn xe Mitsubishi Triton – đèn mặt calang sẽ sử dụng toàn bộ là đèn Led trang bị trên cả logo của xe. Các bóng đèn sẽ sử dụng ánh sáng tùy ý bạn lựa chọn để có thể phù hợp nhất với màu sắc trên xe tạo nên vẻ đẹp tổng thể của cả chiếc Mitsubishi Triton.

Những lưu ý khi độ đèn xe Mitsubishi Triton

Lưu ý về giá thành

Mỗi kiểu độ đèn có những loại đèn khác nhau với mức giá chênh nhau rõ rệt về nhà sản xuất hoặc chất lượng đèn.

Lưu ý về nhu cầu sử dụng

Bạn cần phải xác định rõ nhu cầu sử dụng của bản thân từ đó mới nên lựa chọn độ đèn xe Mitsubishi Triton. Nếu không sẽ rất dễ gây nên lãng phí, không đáp ưng đúng nhu cầu.

Lưu ý về tính pháp lý

Bạn cần phải tìm hiểu rõ về độ sáng mà nhà nước quy định được lắp đặt trên xe từ đó mới nên quyết định độ đèn xe Mitsubishi Triton để tránh các trường hợp mất tiền nâng cấp mà vẫn bị xử phạt.

Xem tiếp

Vì sao nên lựa chọn Panther4x4 là địa chỉ tin cậy nâng cấp Ford Ranger Raptor của bạn

Panther4x4 Cửa Hàng Độ Xe Chuyên Nghiệp
Panther4x4 Cửa Hàng Độ Xe Chuyên Nghiệp
 • Panther4x4 là công ty lớn, uy tín tại Tp HCM chuyên độ đồ chơi xe Ford Ranger. Đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng.
 • Panther4x4 cam đoan bán hàng có chất lượng tốt nhất với giá tốt nhất thị trường.
 • Đặc biệt mọi sản phẩm mua tại công ty Panther4x4 đều được bảo hành.
 • Panther4x4 có đa dạng mẫu mã và các món đồ chơi khác nhau để bạn lựa chọn.
 • Panther4x4 có cơ sở vật chất tốt, hiện đại và chuyên nghiệp.
 • Nhân viên và thợ của công ty Panther4x4 là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.
 • Đến với Panther4x4 bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ. Tư vấn tận tình từ các chuyên gia của chúng tôi.
 • Đặc biệt Panther luôn ưu đãi cho những khách hàng cũ.
─────────────────────────────────────────────
Liên Hệ Tư Vấn & Hỗ Trợ Đồ Chơi Tại Showroom
– Địa Chỉ: 19-21 Đường Số 3, KP7, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM
– Hotline hỗ trợ khách hàng: 0937.356.989 / 0938.992.959
– LIÊN HỆ NHƯỢNG QUYỀN:  0938.335.339 (Mr. Huy)
Đánh giá post