Skip to content Skip to footer

Bộ đôi mới của Toyota sẽ được ra mắt trong năm nay tại nước ta

Bộ đôi mới của Toyota sẽ được ra mắt trong năm nay tại nước ta.

Theo thông tin của Cục Sở hữu trí tuệ (thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ) tại Việt Nam về nhãn hiệu Toyota Raize và Yaris Cross có thông tin khiến nhiều nhiều người tại Việt Nam nghĩ rằng  bộ đôi xe Toyota mới sẽ sớm được giới thiệu.

bo-doi-moi-cua-toyota-se-duoc-ra-mat-trong-nam-nay-tai-nuoc-ta

Tổng quan về chiếc Toyota Raize

Toyota Raize là mẫu SUV đô thị có kích thước nhỏ thuận tiện hơn cả C-HR. Xe được ra mắt thị trường Nhật Bản vào tháng 11/2019 và đạt được những thành công nhất định tại Nhật Bản. Đạt doanh số bán hàng là 10.220 xe chỉ sau sau hơn hai tháng, vượt xa Corolla Cross. Toyota Raize được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ DNGA – phiên bản giá rẻ của khung gầm dạng mô-đun TNGA tiên tiến hơn. Dòng nay đang hiệniện đang được áp dụng trên các mẫu xe Toyota như Camry, Prius hay Corolla Altis đời mới.

Indonesia một trong những nước của khu vực Đông Nam Á đầu tiên mà Raize được bán ra. Xe sẽ được lắp ráp tại nhà máy Daihatsu và trình làng vào tháng 5 tới. Giá bán khởi điểm của Toyota Raize khoảng 200-250 triệu rupiah (~316-395 triệu đồng).

Nội thất Toyota Raize

Raize được thiết kế trong giống như RAV4 đến 90%. Với điểm nhấn nổi bật nhất là màn hình trung tâm dạng nổi có kích thước lớn 9 inch. Khu vực cần được thêm một sáng tạo mới số có thiết kế dốc dần về phía bệ tỳ tay độc đáo lấy cảm hứng từ những dòng xe cao cấp và sang trọng

Vô lăng của xe có thêm các đa chức năng 3 chấu bọc da, viền kim loại sáng bóng. Ngay phía sau là màn hình TFT LCD 7 inch gồm 4 chế độ hiển thị là Advanced, Exciting, Simple và Analog rất thời thượng.

Động cơ của Toyota Raize