Skip to content Skip to footer

Thêm một phiên bản đặc biệt Toyota Innova giới hạn 50 xe

Thêm một phiên bản đặc biệt Toyota Innova giới hạn 50 xe.

Toyota Indonesia vừa giới thiệu phiên bản giới hạn của Innova và được nhà sản xuất gọi là Kijang Innova Limited Edition. Phiên bản này tạo ra thành tích đáng kinh ngạc đã bán hết số lượng trong 1 giờ khi hãng mở bán.

them-toyota-innova-co-them-phien-ban-dac-biet-gioi-han-chi-50-xe

Sơ lươc về phiên bản mới của Toyota Innova 

Được biết, phiên bản này được ra mắt với mục đích kỷ niệm 50 năm gia nhập thị trường ô tô Indonesia. Hãng xe Toyota cùng đối tác liên doanh của mình đã trình làng bản giới hạn của dòng xe MPV – Toyota Innova. Mọi người hay gọi nó là Kijang Innova Limited Edition.

Điểm khác biệt lớn nhất của phiên bản này chính là về tính năng, ngoại thất và đặc biệt là trag trí. Bên cạnh đó chỉ được sản xuất giới hạn 50 chiếc. Được phân phối tại Indonesia với hai lựa chọn gồm Innova Limited Edition V Luxury và Innova Limited Edition Venturer. Dòng xe có giá lên đến 404,5 – 482,7 triệu rupiah, tương đương 641 – 765 triệu đồng.

Khác với các phiên bản còn lại

Innova Limited Edition đã được Toyota – Astra Motor mở bán rộng rãi thông qua các hình thức trực tuyến trên trang thông tin chính thức của công ty. Đáng chú ý, chỉ 50 chiếc Innova thuộc phiên bản giới hạn Limited Edition chỉ trong 1 giờ đã bán sạch khi bắt đầu mở bán.

Theo đại diện của Toyota Indonesia, chỉ sau 1 giờ kể từ khi được thông báo mở bán. Phiên bản này đã ngay lập tức được bán hết. Đây là phiên bản giới hạn 50 năm kỷ niệm 50 năm của Toyota vì vậy sẽ không thể sản phầm nào đạt được thành tích như vậy.

So với bản tiêu chuẩn

Phiên bản giới hạn Toyota Innova (Kijang Innova Limited Edition) sở hữu một số đặc điểm khác biệt như ngang mạ crôm, đèn pha bóng bẩy,lưới tản nhiệt thanh.

Điểm nhấn ngoại thất sơn màu trắng ngọc trai kết hợp bộ tem được nhà sản xuất trang trí màu vàng. Bản giới hạn Toyota Innova còn có họa tiết mô tả hành trình của Toyota Innova từ thế hệ 1 đến thế hệ 6 là logo kỷ niệm 50 năm gắn trên đuôi xe rất ấn tượng.

Hệ thống của động cơ

Hai phiên bản Toyota Innova Limited Edition cung cấp hai lựa chọn động cơ:

  • Mô men xoắn 183 Nm.
  • Động cơ diesel 2.4 lít sản sinh công suất 147 mã lực.
  • Mô men xoắn 360 Nm.
  • Máy xăng DOHC dung tích 2.0 lít.
  • Sản sinh công suất 137 mã lực.

Cả hai động cơ này đều kết hợp hộp số tự động 6 cấp.